Giới thiệu chung

 55 năm - truyền thống vẻ vang một ngôi trường

Xem tiếp

Ngày 21/9/2014 Chi hội Cựu giáo chức Thái Phiên đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ II (2014-2019) và kỷ niệm Ngày quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2014). Tới dự buổi lễ có nhà giáo Bùi thị Sinh, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Hải Phòng; nhà giáo Phạm thị Cương, Phó chủ tịch Hội Cựu giáo chức Hải Phòng; cô giáo Phạm thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT Thái Phiên cùng các thày phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của nhà trường đã tới dự và tặng quà cho Đại hội.

          Đại hội còn được đón tiếp các đại biểu học sinh và cựu học sinh Thái Phiên đến chúc mừng. Qũy “Tấm lòng trò cũ” của Cựu học sinh Thái Phiên do chị Vũ thị Bình đại diện đến chúc mừng và tặng kinh phí khám sức khỏe định kỳ cho các thày cô giáo trong Chi hội. Các anh chị cựu học sinh Thái Phiên hiện đang công tác tại trường đã thể hiện sự quan tâm đến các thày cô giáo trong Chi hội bằng một món quà ấm nặng nghĩa tình. Gần 100 các thày cô giáo trong Chi hội từ Hải Phòng, Hà nội về dự. Các thày cô gặp nhau tay bắt mặt mừng, đúng là vui như ngày hội. Các tiết mục văn nghệ chào mừng của thày và trò trong Đại hội làm cho không khí Đại hội càng thêm vui vẻ.

          Tại Đại hội Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Mậu Luyện – Chi hội trưởng Chi hội Cựu giáo chức Thái Phiên đã đọc báo cáo công tác nhiệm kỳ I và phương hướng công tác nhiệm kỳ II. Đại hội đã bầu ra một Ban Chấp hành mới, bầu Ban Kiểm tra và bầu Đại biểu dự Đại hội cấp thành phố vào tháng 10/2014. Một điều rất phấn khởi đối với các thành viên trong Chi hội đó là việc nhà trường đã cử thày giáo Trần Tiến Chinh- Phó Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp phụ trách công tác Chi hội Cựu giáo chức Thái Phiên. Đây là một sự quan tâm lớn của Đảng ủy- Ban Giám hiệu nhà trường đối với các thày cô giáo Thái Phiên cao tuổi, là thể hiện mối quan hệ gắn bó truyền thống giữa các thế hệ giáo viên của trường THPT Thái Phiên.

          Cô giáo Hiệu trưởng Phạm thị Thu Hà, thay mặt giáo viên và học sinh nhà trường chúc mừng và tặng quà Đại hội. Các thày cô giáo trong Chi hội đã hưởng ứng nhiệt tình và tâm huyết trong việc cùng nhà trường chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 55 ngày truyền thống nhà trường 7/11/1960-7/11/2015.

          Nhà giáo Bùi thị Sinh đến dự đã tặng hoa cho các thày giáo có nhiều đóng góp tích cực cho Chi hội và phát biểu tại Đại hội. Bài phát biểu đã nêu rõ các hoạt động tích cực của Hội Cựu giáo chức trong việc đấu tranh đảm bảo quyền lợi thiết thực của các cựu giáo chức cả về vật chất và tinh thần trong thời gian qua. Chi hội Cựu giáo chức Thái Phiên cũng là một trong các Chi hội có nhiều hoạt động trong nhiều lĩnh vực mang tính giáo dục rất hiệu quả, được Thành Hội Cựu giáo chức ghi nhận và được đề nghị UBND thành phố Hải Phòng tặng bằng khen

           Đại hội Chi hội Cựu giáo chức Thái Phiên nhiệm kỳ II đã thành công tốt đẹp. Trong nhiệm kỳ 2014-2019, Chi hội Cựu giáo chức Thái Phiên có một sự đổi mới trong cách làm việc, trong mối quan hệ gắn bó chặt chẽ với Nhà trường và Công đoàn trường Thái Phiên. Chắc chắn đây sẽ là nguồn động viên lớn đối với các thành viên trong Chi hội để thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

          Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

        

Quay lại

TIN TƯƠNG TỰVideo

Thống kê truy cập