Giới thiệu chung

 55 năm - truyền thống vẻ vang một ngôi trường

Xem tiếp

Ngày 27/12/2014, CLB Tiếng Anh trường THPT Thái Phiên tổ chức chương trình sinh hoạt CLB tháng 12/2014, chủ đề  “Chào năm mới 2015”.

 

Trong bầu không khí vô cùng sôi nổi, chương trình long trọng chào mừng sự hiện diện của cô giáo Phạm Thị Thu Hà - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Minh Phương – Tổ trưởng tổ Ngoại Ngữ cùng các thầy cô giáo tổ Ngoại Ngữ và các bạn học sinh tham gia Câu Lạc Bộ từ 36 chi đoàn trong trường.

Cô Nguyễn Thị Minh Phương - Tổ trưởng tổ Ngoại Ngữ cho biết, cô đánh giá rất cao hoạt động của Câu Lạc Bộ cũng như sự tạo điều kiện từ phía nhà trường, các bậc cha mẹ học sinh và sự sáng tạo, nhiệt huyết của các bạn học sinh là thành viên CLB.

Chương trình diễn ra đầy thành công với nhiều tiết mục hát, múa, nhảy… đặc sắc; màn giao lưu, hỏi đáp kiến thức về Giáng Sinh, cách thức mừng năm mới ở nhiều quốc gia trên thế giới rất bổ ích.

 

 

 

Tại chương trình sinh hoạt tháng 1/2015, Ban Chủ nhiệm và các thành viên CLB vui mừng kết nạp thêm những thành viên đầy tài năng vào CLB. Đến với Câu Lạc Bộ, các bạn được học tập, rèn giũa, trau dồi và phát huy khả năng tiếng Anh của mình. Hứa hẹn trong một tương lai không xa, các bạn sẽ là những hạt nhân xuất sắc truyền cảm hứng, đưa phong trào học tiếng Anh của trường THPT Thái Phiên lên một tầm cao mới.

Các thành viên được sinh hoạt đều đặn 2 lần/ tuần(tháng) dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo bộ môn tiếng Anh và được học tiếng Anh qua những hình thức rất thú vị như hát, diễn kịch bằng tiếng anh, hùng biện, vẽ tranh…

Để nâng cao năng lực ngoại ngữ và giao tiếp với người nước ngoài, từ năm học 2012-2013, trường THPT Thái Phiên đã liên kết với trung tâm tiếng Anh Shelton Hà Nội đưa chương trình học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài vào chương trình học của học sinh; từ năm học 2014-2015, trường liên kết với ĐH Cambrige Vương Quốc Anh tổ chức các chương trình thực hành tiếng và thi chứng chỉ Cambrige Quốc tế cho học sinh nhà trường.

Các thành viên CLB tiếng Anh và học sinh toàn trường sẽ có một bước tiến lớn về nâng cao trình độ tiếng Anh,  ngày càng hòa nhập và phát triển cùng thế giới.

Sau đây là một vài hình ảnh hoạt động CLB:

Quay lại


Video

Thống kê truy cập