Giới thiệu chung

 55 năm - truyền thống vẻ vang một ngôi trường

Xem tiếp

Ngày 14 tháng 12 năm 2015, học sinh trường THPT Thái Phiên và các  nhóm học sinh, sinh viên trong thành phố quan tâm đến chương trình đã có một hoạt động đáng nhớ - chương trình Tất niên cùng Thái Phiên lần thứ 12.

          Chương trình vinh dự được chào đón các vị đại biểu: thầy giáo Đỗ Văn Lợi, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Phòng, thầy giáo Lê Văn Long, Phó trưởng phòng Quản lý công tác học sinh sinh viên Sở GD&ĐT Hải Phòng, đồng chí Phạm Thanh Phúc, Bí thư Quận Đoàn Ngô Quyền, các đại biểu đại diện lãnh đạo các ban Thành Đoàn, BCH các trường THPT trên địa bàn quận  Ngô Quyền và các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh trường THPT Thái Phiên.

Là hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực do Bộ GD&ĐT phát động, chương trình được tổ chức nhằm mục đích tạo không khí vui xuân Ất Mùi,  là sân chơi lành mạnh của học sinh thông qua mô hình hoạt động của các CLB, làm cho đời sống tinh thần của học sinh thêm phong phú, yêu thích các hoạt động tập thể, yêu thích văn nghệ, phát huy tính năng động, sáng tạo của học sinh Thái Phiên.

          Chương trình là cầu nối phát huy truyền thống của nhà trường, gắn kết các thế hệ học sinh cũ và mới, là nơi học sinh được thể hiện, biểu diễn mọi sở trường, năng khiếu của mình trước mọi người, đồng thời tổ chức trao học bổng Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam trường THPT Thái Phiên, động viên các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi trong dịp đầu năm mới.

          Các nội dung  Ẩm thực ngày xuân với các món ăn truyền thống ngày xuân của dân tộc do các gian hàng ẩm thực đảm nhiệm; Giai điệu tân xuân được kết nối nội dung xuyên suốt của các trích đoạn Táo Quân hấp dẫn và các giai điệu đến từ các thành viên là các band, nhóm, câu lạc bộ văn nghệ của trường, các trường bạn. Phần Xông đất tân xuân của nhóm khách mời ST319 đã làm nóng thêm bầu không khí vui tươi, nô nức đón xuân Ất Mùi 2015.

Chương trình Tất niên cùng Thái Phiên lần thứ 12 diễn ra an toàn, với nội dung giáo dục toàn diện đã tạo được sự đồng thuận của tất cả các lực lượng giáo dục và các thành viên tham gia chương trình; mang đến cho thầy và trò trường THPT Thái Phiên hương vị ngày tết cổ truyền nồng ấm, vui tươi, sáng thêm niềm tự hào về ngôi trường 55 năm xây dựng, đổi mới và phát triển.

 

 

Quay lại


Video

Thống kê truy cập