Giới thiệu chung

 55 năm - truyền thống vẻ vang một ngôi trường

Xem tiếp

Hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập trường THPT Thái Phiên (07/11/1960-07/11/2015), chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, BGH và BCH Công đoàn nhà trường tổ chức chương trình “Ngày hội gia đình Thái Phiên” năm 2015,  gặp mặt dâu, rể của gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Chương trình với nội dung tôn vinh vai trò của người phụ nữ, là dịp các cô giáo và các nàng dâu Thái Phiên thêm tự hào về thiên chức cao quý; là cơ hội để dâu, rể của gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có điều kiện làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm trong cuộc sống xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình, qua đó, đó giúp mỗi cán bộ, giáo viên  ý thức hơn và trân trọng hơn những gì đã và đang có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Phát biểu tại chương trình, Cô giáo Phạm Thị Thu Hà, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh nội dung trong những năm qua Nhà trường - Công đoàn đã có nhiều cố gắng trong công tác chăm lo đến đời sống của CBGV. Mặc dù món quà vật chất không nhiều nhưng mỗi một thành viên đều nhận được từ tập thể Công đoàn, Nhà trường những món quà có ý nghĩa tinh thần rất lớn trong những dịp tết đến xuân về, những ngày lễ kỷ niệm, ngày sinh nhật, những dịp hiếu- hỷ của từng gia đình, làm cho tình thân giữa mọi người càng thêm gắn bó, mọi người sống với nhau chan hoà vui vẻ thoải mái hơn. Do yêu cầu đổi mới trong công tác giáo dục, áp lực trong công việc ngày càng lớn, đòi hỏi mỗi nhà giáo cần phải dành nhiều thời gian trong thực hiện nhiệm vụ, làm ảnh hưởng không nhỏ và gây nhiều xáo trộn trong sinh hoạt của các gia đình.

Cô giáo Phạm Thị Thu Hà, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự cảm thông chia sẻ thầm lặng của những người chồng, người vợ đã giúp cho anh chị em giáo viên nhà trường vững vàng trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc nhà trường, xứng đáng với sự tôn vinh của xã hội: “nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”.

Sự có mặt đầy đủ của gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo nhà trường và có mặt khá đông đủ của các nàng dâu, chàng rể, không chỉ thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới ngày hội của tập thể CBGV nhà trường, ngày hội “Gia đình Thái Phiên” mà còn là nguồn cổ vũ động viên lớn lao đối với nhà trường.

Cô giáo Phạm Thị Thu Hà, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn các phu quân luôn là bờ vai vững chắc cho chị em, những phu nhân luôn làm tròn thiên chức làm vợ, làm mẹ, luôn xứng đáng là vợ hiền, dâu thảo để các phu quân làm tốt nhiệm vụ của nhà trường, xứng đáng luôn là “trụ cột” trong tất cả mọi công việc của nhà trường và gửi lời chúc những người mẹ, người chị,  người em luôn trẻ trung, xinh đẹp - là những mùa xuân đầy quyến  rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống.

“Ngày hội gia đình Thái Phiên” năm 2015 để lại những kỷ niệm đẹp trong ký ức mỗi gia đình trong đại gia đình Thái Phiên. Cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể “Gia đình Thái Phiên” tiếp tục sát cánh cùng với nhà trường giữ vững ngọn lửa truyền thống, đượm nghĩa tình hướng về ngày hội lớn - ngày hội kỷ niệm 55 năm thành lập trường THPT Thái Phiên (07/11/1960-07/11/2015).

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Quay lại


Video

Thống kê truy cập