Giới thiệu chung

 55 năm - truyền thống vẻ vang một ngôi trường

Xem tiếp

 

Ngày 26/3/2015, Chi Bộ Khoa học tự nhiên 1, Đảng bộ trường THPT Thái Phiên tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho quần chúng Trần Khoa Thùy Linh, Phó Bí thư Đoàn trường, Bí Thư chi đoàn 12A4 nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và cống hiến cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên mà học sinh Trần Khoa Thùy Linh đã giành được.

Đây là lễ kết nạp Đảng viên học sinh lần thứ 12 trong lịch sử 55 năm xây dựng, đổi mới và phát triển nhà trường và cũng là Đảng viên học sinh duy nhất trong Lớp Đảng viên 55 năm của Nhà trường.

Các đại biểu tham dự buổi lễ gồm có: đồng chí Lê Thị Minh Tâm, Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo Thành Đoàn, đồng chí Nguyễn Huy Nghiệp, cán bộ Ban Thiếu nhi trường học Thành Đoàn, đồng chí Phạm Thanh Phúc, Bí thư Quận Đoàn Ngô Quyền, toàn thể cán bộ, Đảng viên chi bộ, quần chúng đối tượng Đảng và BCH Đoàn trường.

Đài PT-TH Hải Phòng, Báo Hải Phòng cử cán bộ phóng viên dự và đưa tin buổi lễ.

Về dự Lễ kết nạp, đồng chí đồng chí Vũ Trường Giang, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành Đoàn phát biểu chúc mừng và chỉ đạo Đảng bộ trường THPT Thái Phiên về công tác phát triển Đảng, đặc biệt là công tác phát triển Đảng viên trong học sinh.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí hân hoan của thày và trò cũng như toàn thể cán bộ, Đảng viên nhà trường, tạo động lực, lí tưởng và niềm tin phấn đấu tích cực cho đông đảo quần chúng, đặc biệt là lớp đối tượng Đảng khối học sinh trong trường.

Đây là thành tích nổi bật của Đoàn trường chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn (26/03/1931-26/03/2015) và 55 năm ngày thành lập trường THPT Thái Phiên (7/11/1960-7/11/2015)

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ kết nạp:

Quay lại


Video

Thống kê truy cập