Giới thiệu chung

 55 năm - truyền thống vẻ vang một ngôi trường

Xem tiếp

Từ 26/9 đến 27/9/2015, nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, tại khu du lịch Đồ Sơn thành phố Hải Phòng, Ban Chấp hành Công đoàn trường THPT Thái Phiên đã tổ chức liên hoan, văn nghệ vui Tết Trung thu 2015 cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ trong cơ quan.

Đến dự hoạt động có nhà giáo Phạm Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể các gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hoạt động tổ chức một Tết Trung thu vui tươi, phấn khởi cho các cháu sẽ góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời, đây là dịp để các cháu tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các cháu có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, tăng cường giao lưu giữa con em cán bộ, giáo viên trong cơ quan; qua đó, thể hiện sự quan tâm của trường THPT Thái Phiên đến đời sống tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Các gia đình, con em cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường được tham quan, nghỉ ngơi tại các địa điểm, khu vui chơi giải trí, thắng cảnh nổi tiếng, tắm biển thỏa thích tại khu du lịch Đồ Sơn và tham gia đêm gala phá cỗ Trung Thu nhiều cảm xúc.

Phát biểu khai mạc đêm hội, nhà giáo Phạm Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc các cháu một Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích, đồng thời mong các cháu trong năm học mới cố gắng học tập tốt, là con ngoan, trò giỏi đền đáp công ơn của thầy cô, cha mẹ và góp phần dựng xây đất nước ngày càng giàu mạnh.

Phần biểu diễn văn nghệ với các tiết mục múa lân, xiếc... đã mang lại cho các cháu nhiều sự hào hứng, bất ngờ thú vị. Đặc biệt, nhiều cháu là con em cán bộ trong cơ quan cũng đã hào hứng, tự tin lên sân khấu biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc như ca hát, múa, aerobic, nhảy dân vũ... cùng những trò chơi vui nhộn do Chú Tễu quản trò.

Cháu Ngọc, con gái cô giáo Phạm Thị Tuyết, giáo viên Địa lí phát biểu cảm nghĩ: “cháu rất vui và thích thú khi được tham gia chương trình vui Trung Thu do nhà trường tổ chức. Cháu hứa sẽ luôn cố gắng chăm học, nghe lời thầy cô, ông bà, cha mẹ...”

Chương trình Vui Trung Thu 2015 của trường THPT Thái Phiên khép lại với nhiều kỷ niệm và ký ức đẹp, thắm thêm tình đoàn kết cơ quan, lập thành tích hướng về ngày hội lớn trong năm học - Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường THPT Thái Phiên (07/11/1960-07/11/2015).

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Quay lại


Video

Thống kê truy cập