Giới thiệu chung

 55 năm - truyền thống vẻ vang một ngôi trường

Xem tiếp

Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THPT Thái Phiên được tổ chức vào hồi 8h00 ngày 28 tháng 9 năm 2015. Hội nghị vinh dự tiếp đón ông Trần Văn Bẩy, Trưởng phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng; ông Mai Đức Hưng, Phó Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Hải Phòng về dự và chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2014-2015; phương hướng nhiệm vụ năm học 2015–2016 do bà Phạm Thị Thu Hà, Hiệu trưởng nhà trường trình bày; báo cáo hoạt động tài chính năm học 2014 – 2015 do bà Phạm Thị Minh Hiền, Kế toán nhà trường trình bày; báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2014 - 2015 và đăng ký danh hiệu thi đua năm học 2015 – 2016 do ông Bùi Hữu Mên, Chủ tịch Công đoàn trường trình bày; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân do bà Phạm Thu Hà trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày.

Hội nghị đã thảo luận và nghe ý kiến đóng góp của cán bộ, giáo viên bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ của nhà trường năm học tới, với 2 bản tham luận và 3 ý kiến đã tham gia tại hội nghị. Thủ trưởng cơ quan đã tiếp thu các ý kiến và giải đáp các kiến nghị của các tổ.

Hội nghị đã thông qua kế hoạch phối hợp giữa Công đoàn và chuyên môn trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường và tiến hành ký giao ước thi đua của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho chính quyền, Công đoàn, Đoàn thanh niên và các tổ trưởng chuyên môn.

Hội nghị thông qua báo cáo phương hướng, nhiệm vụ và chương trình phối hợp công tác giữa công đoàn và chuyên môn năm học 2015-2016; quyết nghị các nhiệm vụ trọng tâm, các danh hiệu thi đua và và một số chỉ tiêu trong năm học 2015-2016 như sau:

1. Chỉ tiêu:

          -  Xếp loại Học lực: Giỏi 60%;  Khá: 35%

-  Xếp loại hạnh kiểm: Trên 99% Khá – Tốt

- Thi THPT quốc gia: Đỗ TN: 100%; trên 98% đạt trên điểm sàn xét tuyển tổ hợp các môn thi vào các trường Đại học. Phấn đấu có 7 học sinh đạt từ 27 điểm trở lên.

-         Thi HSG: Cấp thành phố: 100% HS đi thi đạt giải và nâng cao chất lượng giải; HSG cấp QG: có từ 3 giải trở lên.

2. Danh hiệu thi đua:  

- 15 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

- 4 tổ chuyên môn đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc

- 100%  cán bộ, nhà giáo đạt danh hiệu lao động tiên tiến,  18 đến 20 cán bộ Gv đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua các cấp

-  Đảng bộ , chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, kết nạp từ 2 – 3 đảng  viên mới.

- Công đoàn đạt danh hiệu Đơn vị Công đoàn xuất sắc được khen cao; Đoàn thanh niên giữ vững lá cờ đầu khối THPT

- Trường đạt danh hiệu Đơn vị lao động tiên tiến xuất sắc.

3. Xây dựng môi trường sư phạm xanh-sạch-đẹp, an toàn, không khói thuốc lá, đóng góp ủng hộ các chương trình hoạt động từ thiện, xã hội do Sở Giáo dục-Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng phát động.

          4. Duy trì tốt các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm cải thiện từng bước đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, nhà giáo, người lao động ; tổ chức cho toàn trường đi tham quan du lịch vào dịp nghỉ hè

5. Hội nghị giao cho Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Thủ trưởng đơn vị căn cứ kết luận của Hội nghị, xây dựng chương trình hành động hàng tháng, hàng quý, phát động phong trào thi đua trong cán bộ, nhà giáo và người lao động để tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học, góp phần hoàn thành thắng lợi những mục tiêu đã nêu trong báo cáo tại Hội nghị.

Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ công chức cơ quan tăng cường đoàn kết trên cơ sở thực hiện tốt Quy chế dân chủ trong trường học, phát huy sức mạnh, trí tuệ tập thể, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua do Hiệu trưởng nhà trường và BCH Công đoàn phát động, đề cao trách nhiệm, nghĩa vụ của cán bộ, nhà giáo, người lao động cùng nhau phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác do Hội nghị đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Quay lại

TIN TƯƠNG TỰVideo

Thống kê truy cập