Giới thiệu chung

 55 năm - truyền thống vẻ vang một ngôi trường

Xem tiếp

Nhằm tạo một sân chơi giải trí lành mạnh, giúp học sinh được thể hiện tài năng, và cũng là món quà chào đón các bạn học sinh khối 10, trường THPT Thái Phiên đã tổ chức  chương trình “Ngày hội câu lạc bộ tôi yêu - chào đón học sinh khối 10 niên khóa 2016 – 2019” vào sáng ngày 15 tháng 8 năm 2016.

Chương trình có sự tham dự của 6 Câu lạc bộ : CLB Ngữ văn, CLB Toán, CLB Hóa – Sinh, CLB Giáo dục biến đổi khí hậu, CLB Ngoại ngữ đến từ các khối lớp. “Ngày hội Câu lạc bộ” được tổ chức với mong muốn tạo không khí giao lưu, tăng tình đoàn kết giữa học sinh toàn trường và thành viên các câu lạc bộ. Đồng thời, chương trình là cơ hội để các câu lạc bộ giới thiệu về hoạt động, phương hướng phát triển của mình và tuyển thêm thành viên mới.

Ngày hội CLB diễn ra xuyên suốt với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa. Mở đầu chương trình là tiết mục Tình bạn của nhóm Nhảy hiện đại hoành tráng, đầy khỏe khoắn, các màn vũ đạo sôi động. Tiết mục đã nhận được sự cổ vũ, hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả.

Phần giới thiệu về CLB tôi yêu, với tài năng, nhiệt huyết, sáng tạo, các CLB đem đến những tiết mục thật đặc sắc, ấn tượng. Màn múa thư pháp đậm đà bản sắc dân tộc cùng hai nhân vật Hề chèo và Mẹ đốp của CLB Ngữ văn giúp chúng ta hiểu hơn về tên Đồng thoại đầy ý nghĩa của CLB. Đồng thoại- nơi gặp gỡ những tâm hồn trẻ trung, nhiệt huyết, yêu nghệ thuật để cùng đối thoại, cùng lắng nghe,và sẻ chia. Hãy đến với chúng tôi để khúc ca “đồng thoại” vang mãi, để bạn tự tin hơn, vui tươi hơn sau những giờ học tập vất vả - đó là thông điệp CLB Ngữ văn.

Thành viên câu lạc bộ Hóa Sinh với các bạn trai xinh đẹp, duyên dáng đã đem đến một tiểu phẩm rất hài hước, nhưng cũng đầy ý nghĩa. CLB Hóa Sinh sẽ giúp các bạn phương pháp học Hóa và ghi nhớ kiến thức một cách khoa học, đồng thời được tiếp cận và tìm hiểu những thí nghiệm về Hóa rất thú vị và gần gũi với đời sống hàng ngày.

Các chàng trai yêu Toán làm thơ đã đem đến cho sân khấu những khoảng khắc thật kì diệu đúng như lời mời gọi của CLB.

Các thành viên CLB Tiếng Anh đêm đến thông điệp đầy ý nghĩa “biết Tiếng Anh - biết thế giới”. Vậy nên ngay từ bây giờ chúng ta hãy cùng nhau trau dồi kĩ năng tiếng Anh của mình để có thể hội nhập với bạn bè năm châu quốc tế.

Phần trình diễn hài hước, vui tươi, hóm hỉnh của CLB Vật lý nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Đặc biệt, kết thúc phần thi, các nhân vật như Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu cùng các thành viên CLB GDBĐKH đã cùng nhau vi hành, phát lời kêu gọi mọi người không chỉ chung tay hành động để bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu…

Ngoài màn giới thiệu, không gian đa màu sắc của các CLB đã thu hút rất nhiều khán giả đến tham quan, vui chơi. CLB Giáo dục biến đồi khí hậu là một không gian xanh mướt của cây lá và các sản phẩm độc đáo được tái chế, CLB Ngữ văn với những các nhân vật văn học như Ro-me-o, Giu-li-et, Mẹ đốp, Hề chèo,…luôn đón chào khán giả cùng trò chơi hấp dẫn Hái hoa dân chủ, hóa thành nhân vật văn học,… CLB Hóa – Sinh với các món ăn do thành viên CLB tự làm, trò chơi đố vui ảo thuật rất độc đáo. CLB Vậy lý, Toán học tạo ấn tượng với khán giả bằng các trò chơi rất đặc trưng của bộ môn như trò chơi Mr Bean, Súng bắn đá, Tên lửa nước, Kính thiên văn, Kính hiển vi, Lăng kính 3D…

Những hoạt động của CLB đã thật sự phát huy hiệu quả, giúp cho học sinh Thái Phiên thỏa sức phát huy khả năng của bản thân, tính sáng tạo, tinh thần đoàn kết... Tiềm năng của câu lạc bộ là rất lớn, sẽ tiếp tục được khai thác và phát huy mạnh mẽ hơn. Các CLB sẽ mãi là mảnh đất ươm mầm sở thích, năng khiếu, tài năng của các bạn – khi cùng chung đam mê hãy đến với CLB bạn yêu thích.

Bài và ảnh: Thu Trang, Mạnh Cường

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Quay lại


Video

Thống kê truy cập